Sign in to follow this  
vanvt92

Hello everyone!

Recommended Posts

Dân Hà Nội đổ bộ vào thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng

 

Làn sóng người dân Hà Nội đổ bộ vào Thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày càng mạnh hơn, nhất là trong năm 2015 và đầu năm 2016.

 

Bất động sản Đà Nẵng “săn” khách Hà Nội

 

Hàng loại các doanh nghiệp đã mang các dự án bất động sản Đà Nẵng ra Hà Nội để chào bán. Công ty Đất Xanh Miền Trung đã mang ra Hà Nội 3 dự án trọng điểm của mình là Aurora Danang City, Ngo Quyen Shopping Street, Marina Complex.

Obrázek

Bat-dong-san-Da-Nang-san-khach-Ha-Noi

 

“Nói gì thì nói, nhà đầu tư đến từ Hà Nội vẫn là những khách hàng mục tiêu của bất động sản Đà Nẵng”, Ông Trần Ngọc Thành – Tổng giám đốc Đất Xanh miền Trung nhấn mạnh.

 

Ông cho biết thêm, nếu năm 2012 trong cơ cấu khách hàng giao dịch tại Đà Nẵng, người Hà Nội chiếm khoảng 10%, năm 2013 tăng lên khoảng 20% thì những tháng đầu năm 2016, khách Hà Nội chiếm khoảng từ 30% lượng giao dịch.

 

Có thể kể đến dự án căn hộ cao cấp F. Home mà Công ty CP Lương thực Đà Nẵng hợp tác với đơn vị phân phối Maxland; Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng ra mắt tổ hợp khách sạn 5 sao.

 

Mới gần đây nhất VNG – đơn vị phân phối dự án FPT City cho biết, doanh nghiệp này đạt doanh thu khoảng 100 tỷ đồng ngay trong hội thảo “Chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng - dự án FPT City” được tổ chức tại Hà Nội.

 

Nói về làn sóng nhà đầu tư Hà Nội đổ về Đà Nẵng, đại diện một sàn giao dịch trên đường 2/9 Đà Nẵng cho biết: “Trái ngược với những năm trước, từ đầu năm 2015 đến nay, lượng người Hà Nội quan tâm đến bất động sản Đà Nẵng của công ty tăng lên đột biến”.

 

Khẩu vị của người Hà Nội

 

Đối với phân khúc căn hộ, mới đây nhất, báo cáo của CBRE cũng đã đưa một con số chứng minh làn sóng đổ bộ của nhà đầu tư Hà Nội và khu vực phía Bắc vào Đà Nẵng.

 

Theo CBRE, trong những tháng đầu năm 2016, các khách hàng từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thống trị thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng, chiếm 75-85% giao dịch thành công. Đặc biệt, 60% khách hàng Đà Nẵng chọn mua căn hộ trong trung tâm thành phố thì phần lớn khách hàng từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Có thể tham khảo thêm Tin tức thị trường bất động sản tại link: https://vi-vn.facebook.com/muabanchothuenhadatgiaretintucthitruongbatdongsan/

 

Obrázek

Khach-hang-tu-Ha-Noi-va-cac-tinh-phia-Bac-thong-tri-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong-Da-Nang

 

Ông Nguyễn Hữu Đức - đại diện First Real cho biết: “Có thể họ mua để khách sạn hoặc sử dụng vào mục đích khác nhưng theo ghi nhận nhu cầu đang dần tăng lên và giá những khu đất như vậy cũng tăng lên theo thời gian”

 

Có cùng chung quan điểm này, ông Nguyễn Đức Tâm - Giám đốc điều hành công ty Nhất Nam Land cũng cho biết, giới đầu tư Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung vẫn thích những dự án ven biển. Cũng theo ông Tâm, quan sát trên thị trường cho thấy, có đến 80% phân khúc khách hàng này chọn những dự án khu đô thị ven biển và có đến 90% mua với mục đích để đầu tư.

 

Lý giải lý do vì sao bất động sản Đà Nẵng đang rất hút khách Hà Nội, cùng với nguồn cung Tin tức bất động sản giới phân tích thị trường cho rằng, Đà Nẵng được coi là tiềm năng trong thời gian tới bởi nơi đây đang hội tụ đủ các yếu tố xúc tác quan trọng cho sự phát triển địa ốc.

 

Ngoài ra, Đà Nẵng còn sở hữu sân bay quốc tế với khả năng kết nối thuận tiện trong và ngoài nước, lại có đầy đủ sân golf, casino,…bên cạnh việc sở hữu bãi biển tuyệt đẹp. 

  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

We always praise the moon.

Into the darkness of the night, everypony are the same.

Even those who walks the path of the damned like myself, bound by undeath

Share this post


Link to post
Share on other sites

Please sign in to comment

You will be able to leave a comment after signing inSign In Now
Sign in to follow this